Cách Đặt Slogan Hay Áp Dụng Cho Bản Nhạc Chờ Doanh Nghiệp

Để biết nguồn cảm hứng và các mẹo giúp bạn tạo một câu slogan hấp dẫn, khó quên hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây nhé!.

1. Giữ nó ngắn gọn và đơn giản

Từ thông tin về câu slogan của những công ty nổi tiếng ở trên, chúng ta có thể thấy được tất cả các khẩu hiệu đó đều ngắn gọn. Hãy nhớ, nên giữ slogan của bạn dưới 9 hoặc 10 từ thôi nhé.

2. Hãy nhất quán thương hiệu

Thương hiệu nhất quán là chìa khóa thành công cho dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ hoặc chỉ là cá nhân muốn đưa thương hiệu đến với mọi người. Đảm bảo slogan kinh doanh của bạn bổ sung cho logo, tên công ty và hình ảnh dự kiến hiện có của bạn.

3. Tập trung vào những gì khiến bạn khác biệt

Tim ra những điểm độc đáo của bạn là gì và hãy sử dụng nó. Hãy kết hợp những gì làm cho bạn đặc biệt vào slogan của bạn nếu có thể nhé.

4. Làm cho nó vượt thời gian

Bạn phải thay đổi theo thời gian, nhưng khi bạn tạo ra một slogan, bạn cần nghĩ đến tuổi thọ của nó. Đừng dùng những từ ngữ nếu có giới hạn về thời gian như “năm..”, “duy nhất”,…

5. Đảm bảo nó có thể đứng một mình

Slogan của bạn không nên là một bí ẩn! Bạn nên nghĩ đến một câu khẩu hiểu mà khiến cho người xem biết đến doanh nghiệp của bạn là gì mà không cần thêm bất kỳ thông tin nào.

6. Xem xét thị trường mục tiêu của bạn

Bạn cũng sẽ cần xem xét khách hàng của mình là người địa phương, quốc gia hay quốc tế. Ví dụ như: Khi KFC ra mắt ở Trung Quốc, khẩu hiệu “Finger Lickin’ Good ”của họ được dịch thành câu“ Eat Your Fingers Off ”.

7. Tham khảo ý kiến

Việc tạo ra một slogan hay không chỉ đơn giản bạn có thể làm được. Hãy học Vietnam Ariline, hay một số doanh nghiệp lớn khác hiện nay thường thực hiện các cuộc thi tạo slogan ý nghĩa thu hút hàng nghìn người tham gian và từ đó họ cũng sẽ chọn được những slogan hay, hấp dẫn.